Rượu vang có một dòng chảy riêng, thâm nhập và trở nên phổ biến trong đời sống và văn hóa ẩm thực của người Việt. Hơn thế, rượu vang còn là một loại “vũ khí ngoại giao” đắc lực, hiệu quả và mang lại lợi ích thần kỳ cho sức khỏe.

Animus – nhà phân phối độc quyền các loại rượu vang Nam Phi và Hoa Kỳ, tọa lạc tại một trong những vị trí đắc địa nhất ở trung tâm Quận 1, TP.HCM – nơi hội tụ nhiều nền văn hóa của các nước.

Sản phẩm tuyệt hảo của Animus đến từ vùng Napa California (Hoa Kỳ) với các loại rượu vang đỏ, trắng và premium (có nồng độ từ 15.5 – 16 độ) mang các thương hiệu nổi tiếng như: Animus Chardonnay, Napa Animus President’s Legacy, White House từ giống nho Cabernet Sauvignon.

Đặc biệt, Animus còn phân phối các dòng rượu vang Nam Phi nổi tiếng, được sản xuất từ các giống nho Cabernet Sauvignon, Shiraz, Premium Cape Red (Cabernet Sauvignon, Merlot Shiraz) có giá cả rất phù hợp với người Việt. Trong đó, có một sản phẩm đặc biệt được sản xuất bởi Pinotage – một giống nho của Nam Phi được nhiều người sành rượu vang biết đến.

Close Menu
×
×

Cart