Loại xì gà này có một lớp lá bọc ngoài màu tối, đẹp với vẻ ngoài mộc mạc thanh lịch. Trên lớp lá bọc ngoài có vài đốm hơi đỏ, lớp dầu óng ánh với những đường nối chìm hay những đường gân lá. Có một số đốm có thể nhìn thấy được trên điếu xì gà như đã nêu trong ảnh. Tôi được chào đón với mùi hương rất nhẹ, ngọt ngào của lá thuốc, cây tuyết tùng và ca cao. Phần chân điếu xì gà mang đến mùi hương của lá thuốc và cây tuyết tùng rất tuyệt vời.

Phần lớn chúng ta đều đồng ý với quan điểm rằng: “Xì gà (Cigar) là điểm nhấn quan trọng của những quý ông lịch lãm và thành đạt”. Hình ảnh người hùng của đất nước Cuba kiên cường – Che Guevara với điếu xì gà trên tay thật mạnh mẽ, hoang dại, nhưng vẫn đậm chất lãng tử. Thủ tướng Anh – Winston Churchill đầy quyền lực, ít khi rời xa điếu xì gà cho dù đó là trong phòng họp, khi nghỉ ngơi hay ngay trên chiến trường. Không chịu thua kém các bậc anh hùng, Al Capone – Trùm băng đảng nổi tiếng Hoa Kỳ và thế giới cũng luôn xuất hiện với điếu xì gà trên tay.

Gần đây, bạn đã xem bộ phim “Wall Street: Money Never Sleep” thay vì những hình ảnh trong phim, chính bạn là người đang diện bộ đồ lãng tử hiệu Gucci, bộ veston Oxford và có thể trên tay là điếu xì gà hảo hạng! Vậy còn chờ đợi gì nữa??? Hãy cắt đầu xì gà, bật lửa lên và thưởng thức hương vị đặc biệt mà chỉ có xì gà mới mang lại!!!

KIẾN THỨC XÌ GÀ: THÚ CHƠI KỲ CÔNG CỦA PHÁI MẠNH

Hãy xem xét kỹ về loại xì gà mà bạn sắp mua, cần đảm bảo chắc chắn rằng chúng không bị khô, bị mốc, mất màu, rách vỏ, hoặc được làm một cách cẩu thả. Thân điếu xì gà phải mịn đều không có các điểm phồng mềm.

Mua ngay một hộp giữ ẩm cho xì gà loại tốt nhất. Xì gà không chỉ đắt mà còn có hương vị đặc biệt, bạn đừng giữ xì gà mà không có phương pháp bảo quản nào, chúng có thể bị biến chất hoặc khô đi rất nhanh.

Đừng bao giờ cắn vào đầu kín của xì gà khi bạn không có dao cắt. Đừng đắn đo vì một chút tiền nhỏ cần bỏ ra để mua một con dao cắt đúng kiểu mà làm hỏng đi sự hoàn hảo của một điếu xì gà.

Đừng sử dụng loại diêm giấy hay nến thơm để đốt xì gà – nếu bạn làm như vậy là bạn đã huỷ hoại hương vị của xì gà và rất không đúng kiểu.

Đừng bao giờ nuốt khói xì gà khi hút – bạn cần nhớ rằng thứ mà bạn đang hút là xì gà chứ không phải thuốc lá.

Bạn nên có một thức uống gì đó cùng với xì gà – một ly wishky scotch thực sự thích hợp với hương vị xì gà. Vang cũng là lựa chọn không tồi để sánh đôi với xì gà.

Bạn cần nhớ đừng bao giờ hút chung điếu xì gà với một quý ông khác – trừ khi người đó dứt khoát mời bạn theo cách này, đây là quy tắc xã giao tối thiểu và hơn nữa, hút như vậy hoàn toàn không có hương vị gì nữa cả, và cũng là điều mà một quý ông đáng kính không bao giờ làm.

Bạn hãy thưởng thức những loại xì gà khác nhau. Trên thế giới có rất nhiều loại xì gà và biến thể của xì gà. Qua đó bạn sẽ phát hiện ra nhiều điểm thú vị, nâng cao kiến thức hiểu biết của mình về xì gà, đừng bao giờ bó gọn mình vào một loại xì gà hay xì gà của một vùng duy nhất. Hãy cởi mở trong việc thưởng thức, và trong trường hợp này chúng ta có thể nói rằng hãy là một chiếc hộp đa màu sắc.

Đừng làm động tác vỗ tàn xì gà liên tục trong khi hút – hãy để xì gà cháy và rụng tàn một cách tự nhiên.

Đừng giụi xì gà trong gạt tàn khi không hút nữa – hãy để xì gà tắt một cách tự nhiên.

Đừng hút xì gà một cách liên tục, liên tục – đó là sự lãng phí khủng khiếp.

Cần nhận rõ sự khác biệt giữa thưởng thức xì gà và nghiện ngập xì gà. Nghiện ngập là thói quen rất không tốt, nghiện xì gà cũng sẽ dẫn đến rất nhiều vấn đề về sức khỏe.

 

Sản phẩm tiêu biểu của chúng tôi

Close Menu
×
×

Cart