Lịch sử của Thung lũng Napa bắt đầu khi Joseph Osborne trồng dây leo trên một dải đất rộng 1.800 mẫu mà ông đặt tên là Oak Knoll vào năm 1850. Con đường ban đầu đó đã bị chia tách và tái phân tách nhiều lần trong nhiều thập kỷ, nhưng nó đã sinh ra một số vườn nho tốt nhất trong thung lũng. Tuy nhiên, phần lớn tín dụng cho việc trồng những cây nho đầu tiên ở Napa thuộc về George Calvert Yount.

Vùng đất mà George C. Yount bắt đầu canh tác đầu tiên được trao cho ông như một khoản trợ cấp từ chính phủ Mexico, vì California chưa được trao tặng quốc tịch, và vẫn là một phần của Mexico. George Calvert Yount bắt đầu trồng những vườn nho từ năm 1836 ở Bắc California.

Trong khi George C. Yount là người đầu tiên trồng cây nho nghiêm túc, lịch sử Thung lũng Napa được tạo ra bởi John Patchett, người được tín nhiệm vì đã tạo ra vườn nho và nhà máy rượu chính thức đầu tiên ở Thung lũng Napa. John Patchett bắt đầu trồng dây leo vào năm 1854 và bắt đầu sản xuất rượu vang chỉ ba năm sau đó vào năm 1857. John Patchett đã xây dựng hầm rượu của mình vào năm 1859. Năm sau, rượu vang của ông đã nhận được một đánh giá chính thức.
Đây có lẽ là đánh giá chính thức đầu tiên của rượu vang California, được xuất bản trên Tạp chí Nông dân California. Cho rằng: Rượu vang trắng nhẹ, rực rỡ và thực sự rất vượt trội; rượu vang đỏ mạnh và rất tuyệt vời.

Chúng tôi tự hào đã trở thành nhà nhập khẩu rượu vang ngon nhất ở Thung lũng Napa và nhận được sự yêu thích, ủng hộ của khách hàng tại thị trường Việt Nam.

Sản phẩm tiêu biểu của chúng tôi

Close Menu
×
×

Cart