Rượu vang Nam Phi là một loại vang nổi tiếng trên thế giới. Một đất nước có lịch sử sản xuất rượu vang hơn 300 năm. Vang Nam Phi là đại diện cho thế hệ rượu vang mới, với những đặc điểm chỉ riêng vang Nam Phi mới có.

Rượu vang Nam Phi có niên đại từ năm 1659, với chai đầu tiên được sản xuất tại Cape Town bởi người sáng lập Jan van Riebeeck.

Vào thế kỷ XX, ngành công nghiệp rượu vang Nam Phi nhận được sự chú ý của quốc tế. Sự cô lập của nó đã trở nên nghiêm trọng hơn bởi cuộc tẩy chay các sản phẩm Nam Phi để phản đối hệ thống Apartheid (Hệ thống phân biệt chủng tộc ở Nam Phi) của đất nước. Mãi cho đến cuối những năm 1980 và 1990 khi Apartheid kết thúc, và thị trường xuất khẩu của thế giới mở ra, các loại rượu vang Nam Phi bắt đầu trải nghiệm thời kỳ phục hưng. Nhiều nhà sản xuất ở Nam Phi đã nhanh chóng áp dụng các công nghệ mới về trồng trọt và làm vườn. Sự hiện diện của các nhà sản xuất rượu vang từ nước ngoài mang ảnh hưởng quốc tế và tập trung vào các giống nổi tiếng như Shiraz, Cabernet Sauvignon và Chardonnay.

Ngày nay, Nam Phi là quốc gia sản xuất rượu vang lớn thứ 9 thế giới, với 100.000 hecta nho và được thế giới ghi nhận.

Sản phẩm tiêu biểu của chúng tôi

Close Menu
×
×

Cart