http://essaysource.com/

Rượu vang có một dòng chảy riêng, thâm nhập và trở nên phổ biến trong đời sống và văn hóa ẩm thực của người Việt. Hơn thế, rượu vang còn là một loại “vũ khí ngoại giao” đắc lực, hiệu quả và mang lại lợi ích thần kỳ cho sức khỏe.

Animus – nhà phân phối độc quyền các loại rượu vang Napa California và Nam Phi, tọa lạc tại một trong những vị trí đắc địa nhất ở trung tâm Quận 1, TP.HCM – nơi hội tụ nhiều nền văn hóa của các nước. Animus với kiến trúc phương Tây kết hợp với nội thất phương Đông đã tạo ấn tượng mạnh mẽ cho người thưởng lãm ngay từ lần đầu tiên. Hài hòa trong một không gian và những vật dụng được chạm khắc từ gỗ mang đầy tính nghệ thuật từ âm nhạc đến ánh sáng, toát lên vẻ ấm cúng nhưng không kém phần sang trọng. Điểm thu hút của Animus chính là những chiếc kệ chưng rượu vang – được cách điệu và bày trí rất cởi mở, nhưng vẫn thể hiện được đẳng cấp và tính chuyên nghiệp. Đây được xem là một điểm hẹn dành cho những người sành điệu và thực sự am hiểu về rượu vang  – những người thích chậm rãi thưởng thức từng ngụm rượu vang để cảm nhận hương vị của cuộc sống và thư giãn cùng bạn bè.

20140102_1630122-2

Animus Lounge

cocktail

Ngoài phần sảnh chính với quầy bar rộng – phù hợp cho những nhóm khách thích giao lưu; nơi đây còn có nhiều phòng riêng khoảng từ 10 – 15 người, thích hợp để tổ chức những buổi hội họp nhỏ, những party thân mật hay tiệc sinh nhật.

Sản phẩm của Animus phân phối độc quyền từ vùng Napa California (Mỹ) với các loại rượu vang đỏ, trắng và premium (có nồng độ từ 15.5 – 16 độ) mang các thương hiệu nổi tiếng như: Animus Chardonnay, Napa Animus President’s Legacy, White House từ giống nho Cabernet Sauvignonº

Animus hiện có các dòng rượu vang Nam Phi nổi tiếng, được sản xuất từ các giống nho Cabernet Sauvignon, Shiraz, Premium Cape Red (Cabernet Sauvignon, Merlot Shiraz) có giá cả rất phù hợp với người Việt. Trong đó, có một sản phẩm đặc biệt được sản xuất bởi Pinotage – một giống nho của Nam Phi được nhiều người sành rượu vang biết đến.